Năm 2024 : 164
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình nhà lớp học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Trạm Tấu

Ngày 4/9, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Taxi Yên Bái tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nhà lớp học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu.

Đoàn công tác của tỉnh thăm cơ sở vật chất, nhà lớp học mới.

Dự buổi lễ có thiếu tướng Đặng Trần Chiêu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện chính quyền địa phương và thường trực Hội Doanh nhân trẻ Yên Bái.

Công trình nhà lớp học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Trạm Tấu có tổng diện tích trên 380m2 sàn, được xây dựng 2 tầng với 4 phòng học, mỗi phòng có diện tích 56 m2, nền nhà lát gạch hoa, cầu thang và bậc tam cấp lát đá granite, lan can hành lang và tay vịn cầu thang sử dụng thép hộp, mái lợp tôn kết hợp xà gồ thép, nhà thiết kế xây tường chịu lực.

Các phòng học được lắp bộ đèn neon kép; hành lang, sảnh lắp bóng đèn dây sợi đốt; các phòng được lắp quạt trần, 01 bảng lớn và 12 bộ bàn ghế học sinh với tổng giá trị đầu tư 2,2 tỷ đồng. Đây là số tiền thu được tại Chương trình nghệ thuật từ thiện "Tình ca Yên Bái” do Hội Doanh nhân trẻ và Công ty Taxi Yên Bái phối hợp tổ chức.

Thầy giáo Hà Minh Tiến - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Trạm Tấu cho biết: "Trường Tiểu học và Trung học cơ sở thị trấn Trạm Tấu có trên 400 học sinh, những năm học trước đây do thiếu lớp nên học sinh phải học tạm ở hội trường. Việc Hội Doanh nhân trẻ đầu tư xây dựng công trình nhà lớp học theo đúng tiêu chuẩn là hết sức cần thiết góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng vào dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019 là món quà hết sức cần thiết và ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng và bảo vệ công trình thật hiệu quả”.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội Doanh nhân trẻ đã trao tặng 20 suất học bổng cùng quà cho các em học sinh trị giá 10 triệu đồng.

Quang Thiều

Nguồn:Báo Yên Bái Copy link