Năm 2024 : 164
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Yên Bái năm học 2018-2019

Sáng ngày 06/01/2019, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh tỉnh Yên Bái năm học 2018-2019.

Đồng chí Vương Văn Bằng-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi trao thưởng cho các học sinh đạt giải Nhất.

Tham dự buổi Bế mạc có đồng chí Vương Văn Bằng-Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Đào Anh Tuấn-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo Sở KH&CN, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh, Công đoàn ngành GD&ĐT, Hội Khuyến học tỉnh cùng 20 Đoàn tham gia dự thi.

Ban tổ chức đã phê duyệt danh sách  40 dự án, 76 học sinh đoạt giải và 40 giáo viên có học sinh đoạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019, gồm:

- Giải Nhất: 06 dự án, 12 học sinh;

- Giải Nhì: 08 dự án, 14 học sinh;

- Giải Ba: 10 dự án, 19 học sinh;

- Giải Tư: 16 dự án, 31 học sinh.

Danh sách giải thưởng của Cuộc thi quý độc giả có thể xem chi tiết trong File đính kèm cùng bản tin này

Một số hình ảnh trao giải của Cuộc thi:

Học sinh có dự án đoạt giải và giáo viên là người bảo trợ cho các các dự án đoạt giải được cấp Giấy chứng nhận kèm theo tiền thưởng theo quy định của Điều lệ cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được tại buổi Bế mạc của Cuộc thi:

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Cuộc thi có nhiều dự án được đầu tư nghiên cứu công phu, thể hiện được tính mới, sáng tạo, phong phú về các lĩnh vực, ý tưởng xuất phát từ thực tiễn, cùng với sự tự tin, sáng tạo trong quá trình thuyết minh dự án của các thí sinh. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:yenbai.edu.vn Copy link